Ghế massage Hải Phòng – Bỏ túi 5 tiêu chí vàng để mua ghế massage giá rẻ chất lượng tốt

GHẾ MASSAGE TS-F90V

Để mua được một chiếc ghế massage giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng cần rất nhiều tiêu chí. Nếu bạn không tìm hiểu về ghế massage trước mà chỉ nghe lời tư vấn của một số nhân viên bán hàng không có tâm thì sẽ dễ mua phải những sản phẩm không phù hợp. Để lựa chọn được chiếc ghế massage phù hợp, krbsport sẽ giúp bạn đưa ra 5 tiêu chí vàng dưới đây: Ghế massage Hải Phòng

1. Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng Ghế massage Hải Phòng

Dù mua ghế massage bình dân hay cao cấp thì bạn cũng nên chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của chúng. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhãn hàng với đủ chủng loại, mẫu mã khác nhau nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo về mặt chất lượng. Để tìm được chiếc ghế massage tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn theo nguồn gốc, nơi sản xuất của sản phẩm.

Nhiều đại lý tại Việt Nam nhập khẩu ghế massage không đảm bảo chất lượng từ nước ngoài với giá cực rẻ, nhưng lại tăng giá lên rất cao và quảng cáo sai sự thật về công dụng và độ bền của sản phẩm, nhằm đạt được lợi ích cá nhân. Vì vậy, để tránh mua phải ghế kém chất lượng, bạn cần chú ý mua sản phẩm tại những cơ sở bán ghế massage uy tín, có giấy phép kinh doanh rõ ràng.

2. Ghế mới đóng thùng nguyên đai nguyên kiện Ghế massage Hải Phòng

Khi mua ghế massage mới, bạn cần chú ý ghế có trong thùng được niêm phong hay không để tránh mua phải ghế cũ hàng trưng bày hoặc ghế đã qua sử dụng mông má lại. Nếu bạn nhận được một chiếc ghế không nguyên thùng thì bạn cần phải biết rõ lý do tại sao?

Thường là những chiếc ghế giao không nguyên thùng người bán sẽ phải thông báo rõ với bạn về tình trạng ghế. Có thể đó là ghế trưng bày, ghế đã qua sử dụng, hoặc do cần bỏ thùng để thuận tiện cho quá trình vận chuyển. Nhưng vì lý do gì thì bạn cũng cần phải biết rõ.

3. Tham khảo đánh giá sản phẩm từ người mua trước

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không giống như nhiều sản phẩm khác, bạn rất khó có thể lên các hội nhóm để xem review chân thực về sản phẩm ghế massage bạn đang quan tâm. Vì đơn giản là, cực kỳ ít người dung bỏ thời gian lên các group đó để đánh giá.

Trên các group ghế massage gần như toàn bộ đều là bài viết của các sales của các hãng ghế massage với mục đích bán hàng. Vì vậy, để biết được review chân thực, bạn chỉ có thể tham khảo ý kiến của chính người thân, bạn bè, người quen, là những người đã từng sử dụng sản phẩm ghế massage đó rồi.

4. Chính sách bảo hành rõ ràng

Chính sách bảo hành là yếu tố quan trọng khi mua bất kì sản phẩm gì, đặc biệt là những sản phẩm giá trị cao như ghế massage. Đây chính là quyền lợi của mỗi khách hàng. Rất nhiều sản phẩm tốt trên thị trường dù được nghiên cứu kỹ lưỡng và cẩn trọng trong sản xuất nhưng trong quá trình sử dụng vẫn xảy ra sai sót. 

Chính vì vậy, chế độ bảo hành chính là cách tốt nhất bảo vệ quyền lợi của khách hàng, bạn có thể yêu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc đổi trả khi sản phẩm bị hỏng. Hãy mua hàng của những cửa hàng uy tín để được hưởng những dịch vụ bảo hành tuyệt vời nhất mà không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

5. Đánh giá tổng quát về chất lượng

Đây chính là tiêu chí cuối cùng bạn cần thực hiện sau khi đã xem xét các yếu tố bên ngoài. Người mua cần có đánh giá sâu hơn về chất lượng của sản phẩm qua các yếu tố như: Da ghế (thường là da PU, nhưng sẽ có nhiều loại chênh lệch nhau về chất lượng); Công nghệ massage chính (2D, 3D, 4D, 5D, 6D) phù hợp với thể trạng và mục đích sử dụng; Các tính năng khác (thường ghế massage càng có nhiều tính năng giá thành sẽ càng đắt). Bạn có thể tùy chọn dựa theo nhu cầu, tránh trường hợp mua xong không dùng hết sẽ rất lãng phí.

Trên đây là 5 tiêu chí vàng khi mua ghế massage mà krbsport muốn gửi đến bạn. Hy vọng những gì mà chúng tôi chia sẻ, có thể giúp bạn lựa chọn được một chiếc ghế massage ưng ý.

SẢN PHẨM MỚI

120,000,000 140,000,000
125,000,000 140,000,000
47,900,000 67,900,000
110,680,000 169,000,000
59,900,000 96,000,000
54,990,000 102,990,000
54,690,000 69,900,000
39,900,000 52,000,000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *